Top những sản phẩm đặc trị thâm mụn hiệu quả các chị em nên bỏ túi

Mụn đã ra đi nhưng vết thâm thì ở lại. Có nhiều phương pháp để chữa trị các vết thâm mụn như sử dụng dịch vụ trị thâm mụn nhanh chóng mà hiệu quả cao của thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoặc tự điều trị bằng các sản phẩm trị thâm lành tính. Đối với bất kỳ phương pháp điều trị nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng. Bài đăng này sẽ giúp bạn review các sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.

The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Giá: 199.000VND/2,5ml

Đây là sản phẩm đặc trị thâm mụn trong dòng sản phẩm Tea Tree giành cho da nhiều dầu có mụn. Sản phẩm chỉ có dung tích 2.5ml, dạng gel trong suốt, có đầu bông đi kèm giúp dễ dàng chấm kem lên các đốm mụn. Phù hợp điều trị mụn vừa khỏi, vết thâm dạng nhẹ.

Yves Rocher Hydra Specific White Ultra-Corrective Skin Whitening Care

Yves Rocher Hydra Specific White Ultra-Corrective Skin Whitening Care

Giá: 539.000VND/15ml

Chính xác thì đây là tinh chất đặc trị làm trắng da trong dòng Hyra Specific White – dòng làm trắng dành riêng cho da châu Á của Yves Rocher. Sản phẩm 15mL có màu trắng đục, mùi thơm dễ chịu, chiết xuất từ tinh chất cam thảo,cây phong và gạo thẩm thấu rất nhanh, làm đều màu các đốm thâm mụn. Sản phẩm được nhiều người nhận xét có tác dụng loại bỏ các vết thâm mụn nhanh chóng kể cả vết thâm mật độ dày.

Hiruscar Gel

Hiruscar Gel

Giá: 94.000VND/5ml

Đây là một loại dược phẩm đặc trị vết thâm mụn của hãng Medinova Thụy Sỹ. Sản phẩm chứa các thành phần giúp tái tạo da như vitamin E, vitamin B3, lô hội, alium cepa, MPS, allantoin. Vết thâm sẹo sẽ giảm dần sau thời gian sử dụng sản phẩm trung bình khoảng 2 tuần.

Scarcine Whitening Spot Treatment

Scarcine Whitening Spot Treatment

Giá: 190.000VND

Scarcine là sản phẩm đặc trị thâm do các bác sỹ ở Khoa Da liễu – Bệnh viện Y Dược Hồ Chí Minh điều chế. Sản phẩm ở dạng kem đặc, có khả năng làm mờ vết thâm mụn nhanh chóng, khoảng 5-7 ngày. Mỗi ngày bôi 2-3 lần sẽ rất nhanh khỏi đối với các vết thâm mới hình thành, còn những vết thâm đã lâu ngày thì chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn.

Nguồn: dep.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN