Top 3 Kem trị thâm môi tốt nhất hiện nay

Son môi là vật bất ly thân với các chị em để có được đôi môi hồng ngọt ngào nhưng để có thể tận dụng được hết các công hiệu của một thỏi son, màu son lên môi đẹp thì việc đầu tiên các chị em cần chú trọng là dưỡng môi. Dưới đây là 3 loại kem trị thâm môi được khuyên dùng bởi các chuyên gia hàng đầu, chị em nên tham khảo. 

White Doctors

Thành phần chứa các loại dưỡng chất như Vitamin E, B5, collagen… có tác dụng giúp điều trị hiệu quả chứng thâm môi, môi khô và nứt nẻ. Để phát White Doctors phát huy hiệu quả cao nhất, sau khi làm sạch da và lau khô môi, nên thoa một lớp nhẹ trên bề mặt. Áp dụng thoa đều đặn 2-3 lần/ngày, đặc biệt, trước khi đi ngủ để các chất dinh dưỡng thẩm thấu sâu vào tế bào.

White Doctors
Giá tham khảo: 480.000 đồng/hộp

Labocare Panteno Lips

Có thể bạn chưa biết, kem trị thâm môi Labocare Panteno Lips là niềm tự hào của chị em phụ nữ xứ củ sâm. Sản phẩm có hai loại với hai tính năng vượt trội là trị thâm môi và dưỡng ẩm Healssence là tuýp có màu xanh lá, sản phẩm này có công dụng chính là đẩy lùi chất melanin tác nhân chính gây hiện tượng thâm môi. Dòng sản phẩm thứ hai là Healbalm, tuýp có màu đỏ tươi, nếu chỉ trị thâm môi bỏ sung tinh chất dưỡng ẩm, vitamin tái tạo lại sắc tố trên phần da của môi. Theo đánh giá từ các chuyên gia, Healbalm chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Labocare Panteno Lips
Giá tham khảo: 125.000 đồng/tuýp

Godiva Lip Lightener 

Để cải thiện tình trạng này hãy thử sử dụng Godiva Lip Lightener loại sản phẩm dùng cho những người có màu môi thâm đậm, đặc biệt đối với những người thường xuyên hút thuốc. Với thành phần có chứa cam thảo, một loại thảo dược an toàn và tốt cho sức khỏe được mọi người sử dụng trong chữa bệnh, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay sau tuần đầu tiên. Ngoài ra, sáp ong có trong Godiva vừa dưỡng ẩm vừa làm mềm da môi.

Godiva Lip Lightener 
Giá tham khảo: 260.000 đồng/tuýp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN