Làm mờ tàn nhang đơn giản bằng dầu dừa

Tàn nhanh là những đốm nâu li ti xuất hiện trên gương mặt của bạn, thường có ở vùng má, dưới hai mắt ở hai bên. Tàn nhang đôi khi cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong sắc đẹp theo phong cách phương Tây nếu vị trí tàn nhang đối xứng và không quá nhiều. Nhưng nếu tàn nhang hiện trên toàn gương mặt và bạn không thích điều này? Hãy cố gắng làm mờ chúng hằng ngày để có kết quả tốt nhất.

Nguyên nhân có tàn nhang chủ yếu là do di truyền và do cách chăm sóc da hằng ngày không phù hợp. Việc thiếu chăm sóc da như không bôi kem chống nắng, sử dụng kem trộn không chất lượng, lạm dụng chất tẩy trắng gương mặt, sử dụng các thuốc có thành phần gây kích ứng trên da,…. hình thành nên các sắc tố Melanin tích tụ dưới da.

Làm mờ tàn nhang cũng giống như trị thâm vậy, cũng luôn phải kiên trì đều đặn mới có hiệu quả. Các biện pháp an toàn đều là những biện pháp giúp da sáng dần dần. Nếu bạn muốn tha da hoàn toàn khỏe mạnh và lành lặn hơn dưới sự tư vấn của chuyên viên, bạn có thể cân nhắc tìm đến các biện pháp khoa học nhờ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ,…

Nếu bạn là con người của thiên nhiên và truyền thống, muốn tìm đến những phương pháp kinh tế hơn, hãy thử tham khảo một nguyên liệu gần gũi dễ kiếm dưới đây

Trị tàn nhang bằng dầu dừa

Dừa là nguyên liệu dứa rất nhiều vitamin E và K đặc biệt tốt cho da, không những thế, dầu dừa để dưỡng ẩm là một sự thật được rất nhiều chị em tin tưởng cho các công thức làm đẹp thiên nhiên.

Là thành phần lành tính nên dừa hoàn toàn có thể kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên làm trắng da khác như chanh. Chanh có tính axit bào mòn làm da hơi khô, thì dừa ẩm sẽ là phần bù đắp hoàn hảo cho công thức xóa tàn nhang này.

Khoảng 1/2 quả chanh vắt lấy nước cốt, hòa với nước cốt dừa rồi bôi lên các phần có tàn nhang, để qua đêm và sáng hôm sau rửa mặt lại bằng nước ấm. Áp dụng đều đặn ngày 1 lần, trong một tháng vết tàn nhang sẽ mờ dần và gương mặt bạn cũng sẽ sáng lên rất nhiều vì chanh là chất làm trắng rất tự nhiên.

Chúc các phái đẹp làm đẹp hiểu quả! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm nhé.

 

dầu dừa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN